Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện họp triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ ba - 10/03/2020 15:42 574 0
Chiều ngày 06/3/2020, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện tổ chức phiên họp đánh giá hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Biên tập chủ trì phiên họp, cùng chủ trì phiên họp có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT Bồi dưỡng chính trị, tham dự còn có thành viên Ban Biên tập và một số phóng viên của Trung tâm VHTT huyện.
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại phiên họp
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại phiên họp
Cổng Thông tin điện tử huyện Triệu Phong đã thực hiện được chức năng, nhiệm vụ là kênh thông tin chính thống của huyện, thường xuyên duy trì có hiệu quả việc cập nhật thông tin. Thông tin từng bước được đổi mới, bám sát các định hướng tuyên truyền của Đảng và Nhà nước, góp phần không nhỏ vào việc công khai hóa thủ tục hành chính, minh bạch thông tin, phục vụ ngày càng hiệu quả cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện thường xuyên cập nhập tin, bài, phóng sự; các văn bản chỉ đạo điều hành của tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện. Hệ thống thông tin được cập nhật kịp thời hơn do được liên kết với các phần mềm chỉ đạo điều hành của tỉnh.
 Trong năm 2019, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử đã đăng tải được 421 tin và 130 bài. Các tin bài ngày càng có chất lượng, phản ánh kịp thời các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương. Với số lượt người truy cập ngày càng đông, theo thống kê đến nay có 3.348.953 lượt người truy cập.
Để trang thông tin điện tử của huyện hoạt động có hiệu quả BBT đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020: Tăng cường phản ảnh hoạt động của các cơ quan, địa phương, cá nhân trong phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Động viên mạng lưới cộng tác viên tích cực tham gia viết tin, bài làm tăng số lượng, chất lượng phản ánh kịp thời các hoạt động kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng nổi bật của địa phương. Biên tập, đăng tải thông tin của các cộng tác viên gửi kịp thời, nhanh chóng. Khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị đóng trên địa bàn, UBND các xã, thị trấn tích cực tham gia viết tin, bài theo chuyên ngành, các chương trình, dự án, đề tài khoa học... cũng như các hoạt động của đơn vị làm cho nội dung đăng tải trên trang điện tử phong phú, đa dạng hơn. 
Kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Biên tập đã đánh giá cao sự tiến bộ, đổi mới về chất lượng tin, bài trong thời gian vừa qua. Đề nghị đội ngũ Cộng tác viên chú ý bám sát lịch hoạt động của lãnh đạo huyện để đưa tin kịp thời hơn, chú trọng, tăng cường lượng tin, bài về gương người tốt việc tốt, mô hình phát triển kinh tế. Đẩy mạnh công tác tuyền truyền nhằm hướng tới các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt là đại hội Đảng các cấp.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây