Ban Thường trực Ủy ban mặt trận huyện Đăng ký, cam kết thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu

Thứ sáu - 14/02/2020 16:22 392 0
Chiều 13/2/2020, Ban Thường trực Ủy ban mặt trận huyện tổ chức Hội nghị đăng ký, cam kết thực hiện nhiệm vụ tập thể người đứng đầu UBMTTQVN cấp cơ sở với BTV UBMTTQ Việt Nam huyện. Chủ trì buổi ký kết có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Linh - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.
Toàn cảnh buổi ký kết trách nhiệm
Toàn cảnh buổi ký kết trách nhiệm
   Theo đó việc ký cam kết thực hiện kế hoạch cấp trên, đã có 5 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, có một số nhiệm vụ quan trọng như: Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, đổi mới, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Thực hiện có hiệu quả KH số 65 – KH/HU về “Nâng cao chất lượng công tác vận động quần chúng của MTTQ và các đoàn thể CT – XH giai đoạn 2018 – 2020” đây là năm cuối cùng thực hiện kế hoạch này. Chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm trạng của Nhân dân để báo cáo định kỳ, đột xuất với cấp trên, cùng một số nhiệm vụ quan trọng khác. Tại đây các đại biểu phát biểu nêu lên những vướng mắc tại địa phương trong các năm trước để từ đó cùng nhau đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong năm 2020. 
    Phát biểu tại buổi ký kết đồng chí Trần Việt  Dũng - UVBTVHU - Trưởng ban Dân vận  - Chủ tịch UBMTQVN huyện nhấn mạnh, năm nay là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, vì thế nhiệm vụ của mặt trận rất quan trọng. Việc thực hiện cam kết người đứng đầu gắn với triển khai thực hiện nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; tiếp tục nâng cao chất lượng các xã đạt chuẩn nông thôn mới, xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Đặc biệt năm Mặt trận nay nhiệm vụ quan trọng tham gia xây dựng  Đảng, xây dựng chính quyền và tham đóng góp các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, các phong trào hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp.
Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trần Việt Dũng cũng đã thông tin cho các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt nam các xã về dịch bệnh dịch bệnh do nCoV 19, đồng thời yêu cầu mặt trận các xã cần tuyên truyền nhân dân cách phòng chống bệnh, xử lý kịp thời các thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh viêm phổi do vi rút Corona, tránh gây hoang mang trong dư luận trong nhân dân./.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây