Ban thường vụ Huyện ủy công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Thứ tư - 05/09/2018 11:06 232 0
Thực hiện Kế hoạch số 70-KH/HU, ngày 31/5/2018 của Huyện ủy Triệu Phong thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của BCH Trung ương khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chiều ngày 4/9/2018, Ban thường vụ Huyện ủy Triệu Phong tổ chức lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự buổi lễ, trao các quyết định có đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.Tại buổi lễ, Ban thường vụ Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1047-QĐ/HU về việc bổ nhiệm chức danh UVTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đối với đồng chí Trần Bình Tuấn; Quyết định số 1048-QĐ/HU về việc bổ nhiệm chức danh UVBTVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN huyện đối với đồng chí Trần Việt Dũng.
Đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho các đồng chí
Cũng tại buổi lễ, Ban thường vụ Huyện ủy đã trao Quyêt định số 1045-QĐ/HU về điều động đồng chí Võ Thị Ngọc Lan – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đến làm việc tại Hội LHPN huyện kể từ ngày 4/9/2018 và trao Quyết định số 1046-QĐ/HU đối với đồng chí Phan Dục thôi giữ chức Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Cũng trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thông báo chức danh Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, kiêm Chánh thanh tra huyện và giao UBND huyện bổ nhiệm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng thời trong thời gian tới các đồng chí vừa được bổ nhiệm, điều động công tác trên cương vị mới tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa những kết quả đạt được của các đơn vị có những đổi mới, sáng tạo lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa đơn vị tiếp tục phát triển,. đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chính trị của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu