Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen cho giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân

Thứ sáu - 14/12/2018 03:59 296 0
Ngày 13 tháng 12 năm 2018, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức tuyên dương và trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Triệu Phong vì đã đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Giảng viên Lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018. Đến dự có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đại Nam, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ và đồng chí Hồ Đại Nam, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao bằng khen cho giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân
Tại vòng chung khảo hội thi Giảng viên Lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018 có sự góp mặt của 21 thí sinh đại diện cho 17 tỉnh, thành phố được lựa chọn từ 130 thí sinh có thành tích tốt ở các hội thi khu vực trong cả nước. Giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Triệu Phong đã xuất sắc giành giải Nhất với chuyên đề “Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới”. Đây là lần đầu tiên, tỉnh Quảng Trị có một thí sinh đạt giải cao tại hội thi trong lĩnh vực tuyên giáo. Với thành tích đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định tặng Bằng khen nhằm kịp thời động viên sự nỗ lực phấn đấu của giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Triệu Phong đã đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu đã chúc mừng và biểu dương thành tích của giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân cũng như Trung tâm Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Triệu Phong, Trường Chính trị Lê Duẩn đã dày công rèn luyện, đào tạo giảng viên để có được kết quả cao tại hội thi toàn quốc. Đồng chí bày tỏ mong muốn giảng viên Trịnh Thị Thùy Vân tiếp tục phát huy sở trường, năng lực của mình trong giảng dạy, thông qua mỗi tiết giảng trao truyền tri thức và truyền cảm hứng học tập, say mê nghiên cứu, sáng tạo, vận dụng lý luận vào thực tiễn, tổng kết thực tiễn để làm giàu lý luận cho các thế hệ học viên.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu