Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Hội nghị báo cáo viên lần thứ 20

Thứ bảy - 15/06/2019 12:06 319 0
Thực hiện quy chế hoạt động của Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 13/6/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015 – 2020.
T
Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Hội nghị báo cáo viên lần thứ 20
ại hội nghị các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 và cộng tác viên dư luận xã hội đã đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phan Dục – Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện thông tin 2 nội dung quan trong về: Xét lại lịch sử - Âm mưu diễn biến hòa bình; Tình hình biển đông thời gian quan; dự báo năm 2019 và quan điểm giải pháp của Việt Nam.
Chỉ đạo công tác tuyên truyền và định hướng dư luận trong thời gian tới, đồng chí Trần Bình Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 và cộng tác viên dư luận xã hội tập trung thông tin tuyên truyền về các nhiệm vụ KT – XH 6 tháng đầu năm 2019 của tỉnh và huyện, các Nghị quyết, Đề án về hổ trợ phát triển cây, con mới, mô hình cánh đồng lớn, trang trại, gia trại. Đề án của huyện về “ Hổ trợ phát triển một số mô hình sản xuất cây trồng, con nuôi mới giai đoạn 2017 – 2020. Tập trung tuyên truyền sâu kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị, chỉ thị 05, chuyên đề năm 2019, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người. Năm diễn biến tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, đấu tranh, phản bác hiệu quả các luận điệu xuyên tạc, chống phá các thế lực thù địch, cơ hội chính trị.
Sau hội nghị, các báo cáo viên Huyện ủy và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền những nội dung quan trọng nêu trên, định hướng đúng đắn đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu