BCĐ 138 - 1523 huyện Triệu Phong triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai - 29/10/2018 15:45 1.131 0
Ngày 26/10/2018, BCĐ 138 và 1523 huyện Triệu Phong đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV - Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2018, BCĐ 138 và 1523 huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện thực hiện có hiệu quả các giải pháp về công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện. BCĐ các xã, thị trấn đã xây dựng được các chương trình, kế hoạch công tác đấu tranh PCTP. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần tố giác trong quần chúng nhân dân; duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình về an ninh trật tự trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần kiềm chế, ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội địa bàn. Trong năm 2018, trên địa bàn huyện đã xảy ra 17 vụ phạm pháp hình sự, 15 vụ tai nạn va chạm giao thông, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông đường sắt và đường thủy.
Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Vũ - Trưởng Ban chỉ đạo BCĐ 138 và 1523 nhấn mạnh: Để thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn huyện những tháng còn lại cũng như trong năm 2019, BCĐ 138 và 1523 huyện Triệu Phong tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp chỉ đạo về công tác PCTP và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Chủ động phối hợp các lực lượng chức tăng cường nắm bắt tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn. Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền về âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, BCĐ các xã, thị trấn đã xây dựng các chương trình, kế hoạch về công tác đấu tranh PCTP, kế hoạch trấn áp tội phạm đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Tiếp tục duy trì và nhân rộng các mô hình về ANTT…

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây