Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Triệu Phong tiếp xúc cử tri sau kỳ họp

Thứ ba - 19/01/2021 10:54 101 0
Chiều ngày 14/1/2021, các tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện Triệu Phong khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các địa phương trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại điểm tiếp xúc xã Triệu Vân
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại điểm tiếp xúc xã Triệu Vân
Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 15, HĐND huyện Triệu Phong khóa V. 
Tại điểm tiếp xúc xã Triệu Tài, cử tri 3 xã Triệu Tài, Triệu Trung và Triệu Sơn kiến nghị một số vấn đề quan trọng, như: Cần xử lý tình trạng rác thải nông thôn gây ô nhiễm môi trường; Các cấp, các ngành sớm hỗ trợ kinh phí xây dựng đường dân sinh  ở thôn Đồng Tâm 1; Một số tuyến đường nông thôn bị xuống cấp, cần sớm khắc phục để đảm bảo an toàn cho người dân; Ngành chức năng cần có biện pháp để ngăn chặn tình trạng trộm cắp, tệ nạn xã hội. 
Tại điểm tiếp xúc xã Triệu Vân, cử tri 3 Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện một số ý kiến như: Các cấp, các ngành giải quyết kịp thời vấn đề cấp đổi sổ đỏ cho nhân dân; Cần quan tâm giải quyết chế độ chính sách với người có công với cách mạng; Mức phụ cấp đối với cán bộ chuyên trách cấp xã còn thấp.
anh 2 (17)
Cử tri điểm xã Triệu Tài nêu kiến nghị đến Đoàn đại biểu HĐND các cấp
Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện, chính quyền địa phương đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Một số ý kiến, kiến nghị khác được tổng hợp trình đến cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hồng Lĩnh - Minh Kha – Thanh Hằng – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây