Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Thiên An lần thứ I

Thứ ba - 16/06/2020 07:34 213 0
Chiều ngày 12/6/2020, Chi bộ Công ty TNHH Thiên An đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là doanh nghiệp được thành lập chi bộ đầu tiên tại huyện Triệu Phong. Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
Ra mắt BCH chi bộ nhiệm kỳ mới.
Ra mắt BCH chi bộ nhiệm kỳ mới.
Chi bộ Công ty TNHH Thiên An  là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu, đống tại xã Triệu Thượng huyện Triệu Phong. Được thành lập ngày 9 tháng 8 năm 2018, theo Quyết định số 980 – QĐ/HU của Ban thường vụ Huyện ủy Triệu Phong. Hiện nay, Chi bộ có 3 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị và 3 quần chúng ưu tú được học lớp bồi dưỡng nhận thức đảng.
Thời gian qua, Chi bộ Công ty luôn hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị vững vàng. Chi bộ thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Cung cấp xăng dầu đảm bảo chất lượng, số lượng cho khách hàng. Duy trì kinh doanh đảm bảo doanh thu và lợi nhuận, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trong Công ty giữ vững; công tác phòng chống cháy nỗ luôn đặt lên hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự phát triển Công ty một cách bền vững.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của chi bộ đạt được trong thời gian qua, để chi bộ hoạt động đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới đồng chí đề nghị: Chi bộ tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên, bổ sung nguồn cho Đảng, phấn đấu kết nạp 1-2 đảng viên. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong Chi bộ. Chi bộ và Ban giám đốc Công ty cần tiếp tục lãnh đạo nhiệm vụ kinh doanh, nhập, xuất vào bảo quản hàng hóa, làm tốt công tác quản lý kỹ thuật, an toàn và vệ sinh môi trường. Phát động, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, rộng khắp, có chiều sâu, nhằm tuyên truyền, cổ vũ, nhân rộng các điển hình tiên tiến, những gương người tốt, việc tốt, để thi đua thật sự là động lực mạnh mẽ trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Chi bộ. Nhiệm kỳ 2020-2025, phát huy các kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong 5 năm tới “Xây dựng và củng cố nguồn nhân lực có trình độ, bản lĩnh chính trị vững vàng. Thực hiện tốt công tác kinh doanh đảm bảo chất lượng, số lượng được khách hàng tin tưởng, kinh doanh đúng các quy định của pháp luật.
Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Phong sắp đến.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây