Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương viếng Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực

Thứ tư - 16/01/2019 09:14 482 0
Ngày 15/1/2019, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương và huyện Triệu Phong đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hữu Dực, tại thôn Dương Lệ Đông, xã Triệu Thuận huyện Triệu Phong, nhân kỷ niệm 109 năm ngày sinh của đồng chí.
Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương viếng Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo huyện Triệu Phong, cán bộ và nhân dân xã Triệu Thuận đã dâng hương, dâng hoa kính cẩn nghiêng mình trước anh linh đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hữu Dực - một trong những nhà lão thành đầu tiên của cách mạng Việt Nam do Đảng ta lãnh đạo, người cộng sản kiên trung đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Tại đây, đoàn cũng đã tham dự buổi lễ sinh hoạt truyền thống và báo công, nhân kỷ niệm 109 năm ngày sinh đồng chí. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên, nhằm giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, cũng là dịp để thế hệ trẻ hiểu sâu hơn về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của đồng chí Phó Thủ tướng. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương bày tỏ niềm xúc động khi được về thăm quê hương đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hữu Dực và tham dự buổi lễ sinh hoạt truyền thống nhiều ý nghĩa. Đồng chí mong muốn, cán bộ và nhân dân xã Triệu Thuận nói riêng, huyện Triệu Phong nói chung luôn nỗ lực phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết để xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh.  
Nhân dịp này, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng 100 suất quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học của Trường tiểu học Trần Hữu Dực./.
 

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây