Đảng ủy thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2019

Thứ sáu - 19/07/2019 14:10 361 0
Sáng ngày 17/07/2019, Đảng ủy thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong.
Đảng ủy thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2019
Hội nghị đã thực hiện nghi lễ Trao tặng huy hiệu Đảng 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm cho 11 đảng viên trong Đảng bộ. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận , tôn vinh những đóng góp , cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn Ái Tử đã báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019.Trong 6 tháng đầu năm đã đạt được những kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo lĩnh vực được giao; Công tác  chính trị, tư tưởng được triển khai đồng bộ, toàn diện, tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng học tập, quán triệt các nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo theo đúng nguyên tắc, quy chế làm việc; Bám sát các nhiệm vụ của địa phương, tổ chức kịp thời và có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương của cấp trên.
DSC 0116

Nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm 2019, Đảng ủy thị trấn Ái Tử tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân gắn với tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Tiếp tục chỉ đạo thực hiện chủ đề “nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, phát huy sức mạnh nội lực trong nhân dân để xây dựng văn minh đô thị”; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận, mặt trận, các đoàn thể, làm nồng cốt công tác vận động quần chính, nhất là vận động nhân dân; Tập trung rà soát các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ V đề ra;  Tiếp tục triển khai thực hiện Đề án phát triển CN-TTCN, TM-DV-NN giai đoạn 2016-2021; Tổ chức Hội nghị đánh 2 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/HU của huyện ủy Triệu Phong về xây dựng và phát triển thị trấn Ái Tử huyện Triệu Phong đến năm 2020, định hướng 2025. Nhân dịp này, Đảng ủy Thị trấn Ái Tử đã khen thưởng cho 06 tập thể và 12 các nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây