Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại Quảng Trị

Thứ tư - 01/08/2018 14:34 95 0
Ngày 28/7, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Sơn Minh Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực, Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, Thành cổ Quảng Trị và tặng quà cho các đối tượng chính sách. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ. về phía huyện có đồng chí Lê Cảnh Biên- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Triều Thương - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực, thôn Dương Lệ Đông xã Triệu Thuận, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực - thế hệ chiến sĩ cách mạng đầu tiên của quê hương Quảng Trị. Cũng tại đây, đoàn công tác của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực.
IMG 4228

Dịp này, đoàn cũng đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu