Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri một số xã trên địa bàn huyện

Thứ năm - 25/06/2020 15:28 661 0
Chiều 24/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đồng chí Nguyễn Thế Lập, Nguyễn Đăng Ánh và đồng chí Trần Việt Dũng và Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Trung, Triệu Sơn, Triệu Tài. Tham dự về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Vũ Thành Công - UVBTV- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc tại xã Triệu Trung
Toàn cảnh buổi tiếp xúc tại xã Triệu Trung
Tại điểm tiếp xúc xã Triệu Trung, cử tri 3 xã Triệu Trung, Triệu Sơn và Triệu Tài đã trình bày một số kiến nghị liên quan các lĩnh vực của đời sống xã hội, như: Những tuyến đường bộ sau khi đưa vào sử dụng cần tăng cường bảo trì, duy tu, bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho con đường và đảm bảo lưu thông an toàn; Ngành điện lực cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống đường dây điện nhằm đảm bảo an toàn, nhất là trong mùa mưa bão; Một số ý kiến liên quan đến vấn đề hỗ trợ thiên tai, hỗ trợ nông nghiệp và đấu đất trên địa bàn.    
dai bieu
Đại biểu HĐND lắng nghe ý kiến của cử tri

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo huyện đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác được đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tổng hợp gửi đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây