Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri tại xã Triệu Thượng

Thứ năm - 25/06/2020 15:32 975 0
Sáng 24/6/2020, tại UBND xã Triệu Thượng tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Thượng, Triệu Ái, thị trấn Ái Tử. Dự buổi tiếp xúc về phía HĐND tỉnh có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, về phía HĐND huyện có đồng chí Vũ Thành Công - UVBTV- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Thượng
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Thượng
Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo các nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khoá VII và kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Triệu Phong khoá V, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại điểm tiếp xúc xã Triệu Thượng, cử tri các địa phương đã đề xuất một số vấn đề, như: Ngành chức năng cần sớm có biển báo giảm tốc độ hoặc lắp đặt hệ thống tín hiệu đèn giao thông tại điểm giao giữa đường Nguyễn Hoàng và Lê Lợi, thuộc thị trấn Ái Tử; Các ngành chức năng cần quan tâm giải quyết kịp thời các chế độ chính sách đối với gia đình có công với cách mạng; Một số ý kiến liên quan đến đất rừng ở xã Triệu Thượng; Cần sớm xử lý tình trạng ngập nước ở khu vực Hạt Kiểm lâm huyện; Cần điều chỉnh chế độ phụ cấp phù hợp đối với cán bộ bán chuyên trách cấp xã theo Nghị quyết 18/2020/NQ - HĐND của Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Trị.   
Cử tri trình bày ý kiến kiến nghị
Cử tri trình bày ý kiến kiến nghị

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo huyện đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác được đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tổng hợp gửi đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây