Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp tục đợt tiếp xúc cử tri các xã Trung, Sơn, Tài

Thứ năm - 08/08/2019 19:46 291 0
Chiều ngày 07/08/2019, tại xã Triệu Trung, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND huyện Triệu Phong khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp với 3 xã Triệu Trung, Triệu Tài và Triệu Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Vũ Thành Công – UVTVHU – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp tục đợt tiếp xúc cử tri các xã Trung, Sơn, Tài
    Tại đây nhiều cử tri đã đề đạt một số ý kiến như: Hiện nay hói tiêu úng Cựu Hà ở xã Triệu Trung đã bị bồi lấp ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của bà con nhân dân. Thôn Tả Hữu xã Triệu Tài bị sạt lở nghiêm trọng cần có phương án xây kè bảo vệ. Các chế độ chính sách cho thương binh, liệt sỹ gia đình có công với cách mạng nhiều trường hợp chưa được giải quyết. Điểm Bia di tích Tài Lương xã Triệu Tài xây dựng đã lâu, đến nay đã hư hỏng, xuống cấp cần nâng cấp sữa chữa. Hiện nay, trên tuyến đường Quốc lộ 49C nhiều phương tiện xe tải ben chở vật liệu chạy với tốc độ cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Ngân sách cho hoạt động quân sự địa phương của xã còn thấp nên rất khó khăn trong làm nhiệm vụ tại địa phương.
Sau khi nghe cử tri phản ánh, chính quyền các địa phương và các ngành liên quan của huyện Triệu Phong và Đoàn đại biểu HĐND các cấp đã giải trình, làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm đồng thời tổng hợp các ý kiến còn lại để gửu đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây