Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri các Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng

Thứ năm - 08/08/2019 19:41 253 0
Ngày 07/08/2019, tại xã Triệu An, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND huyện Triệu Phong khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Phong. Đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – GĐ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng các đại biểu HĐND tỉnh khóaVII, đại biểu HĐND huyện khóa V.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri các Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo những kết quả đạt được tại kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện vừa qua và thông tin nhiều vấn đề liến quan đến nhiệm vụ phát triển KT – XH, ANQP trên địa bàn. Tại đây nhiều cử tri đã đề đạt một số ý kiến như: Hiện nay các hộ nuôi trồng thủy sản ở xã Triệu An chưa có trạm hạ thế nên phải dùng điện sản xuất với giá cao; việc cấp đổi giấy cứng nhận quyền sử đất còn chậm, nhiều năm liền chưa được giải quyết gây khó khăn trong việc vay vốn của người dân. Một số công ty, doanh nghiệp và các hộ nuôi tôm ở xã Triệu An xả thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến môi trường sống. Tình trạng xung điện để đánh bắt thủy sản vẫn còn tiếp diễn làm cạn kiệt nguồn lợi thủy sản. Hệ thống giao thông đi lại còn gặp nhiều khó khăn nhất là ở cụm dân cư số 5 của thôn Tường Vân…..
Sau khi nghe cử tri phản ánh, thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Phong và các ngành liên quan, chính quyền các địa phương đã trao đổi làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Các ý kiến còn lại được Đoàn đại biểu HĐND các cấp ghi nhận, tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây