Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri các xã Triệu Sơn, Triệu Trung và Triệu Tài

Thứ sáu - 28/06/2019 16:29 347 0
Chiều ngày 26/6/2019, tại xã trụ sở UBND Triệu Sơn, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh khóa VII và HĐND huyện lần thứ 9 khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại các xã Triệu Sơn, Triệu Trung và Triệu Tài, huyện Triệu Phong. Dự buổi tiếp xúc, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban Dân vận.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Sơn
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Sơn
Tại buổi tiếp xúc cử tri Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu HĐND huyện đã thông báo chương trình, nội dung kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 10 HĐND tỉnh khóa VII và HĐND huyện lần thứ 9 khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời báo cáo kết quả giải trình các ý kiến của cử tri đề đạt lên đại biểu HĐND hai cấp trong kỳ họp trước. Tại đây, cử tri các xã cũng đã kiến nghị một số vấn đề như: Cần sửa chữa hệ thống cống để lưu thông dòng chảy từ đường Chợ Cạn về Triệu Lăng tránh gây ngập úng khi mùa mưa. Đầu tư, tu sửa lại cây cầu nối hai thôn Linh Chiểu xã Triệu Sơn và Phương Lang xã Hải Ba đã xuống cấp. Hệ thống kênh mương xã Triệu Trung đã bị hư hỏng cần khắc phục để phục vụ sản xuất. Nhiều tuyến đường giao thông xuống cấp cần khắc phục đảm bảo an toàn giao thông. Sớm có phương án chuyển đổi từ rừng phòng hộ sang rừng sản xuất để đem lại hiệu quả kinh tế tại xã Triệu Sơn. Vấn đề nước sạch cũng được nhiều cử tri quan tâm và một số nội dung quan trọng khác.
Từ những kiến nghị, phản ánh của cử tri lãnh đạo chính quyền các địa phương đã giải trình, trao đổi trở lại; các đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND huyện tiếp thu các ý kiến, đề xuất chính đáng của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.  

Tác giả bài viết: Cảnh Thu - Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây