Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri các địa phương

Thứ sáu - 29/11/2019 14:35 290 0
Chiều ngày 27/11/2019, tại xã Triệu Đông, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, khóa VII và Đại biểu HĐND huyện Triệu Phong, khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri của 2 xã Triệu Hòa và Triệu Đông. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông qua những nội dung về kỳ họp HĐND tỉnh khóa VII, HĐND huyện Triệu Phong khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 sắp tới và báo cáo những vấn đề mà cử tri quan tâm được các ngành chức năng giải trình tại các kỳ họp HĐND vừa qua. Tại đây, cử tri xã Triệu Hòa và xã Triệu Đông đã kiến nghị đến HĐND tỉnh, HĐND huyện một số ý kiến liên như: cần đẩy nhanh tiến độ thi công đường ĐH 37 phục vụ đi lại, sinh hoạt của người dân; cần có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng một số hộ dân xây nhà trái phép chiếm hành lang an toàn giao thông ở hai bên cầu Triệu Đông; Sớm hỗ trợ thiệt hại do dịch tả lợn châu Phi gây để các hộ chăn nuôi triển khai tái đàn. Chính quyền và ban, ngành đoàn thể xã cần vận động bà con tiểu thương tập trung vào chợ Trung tâm xã Triệu Đông để kinh doanh, buôn bán…
Chính quyền các địa phương đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Triệu Phong, tổng hợp gửi lên các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây