Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri của 3 xã Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng

Thứ năm - 25/06/2020 08:40 710 0
Chiều ngày 24/6/2020, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, khóa VII và Đại biểu HĐND huyện Triệu Phong, khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri của 3 xã Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện cùng các đại biểu HĐND tỉnh VII và HĐND huyện khóa V.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 16 của HĐND tỉnh khóa VII và chương trình kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
  Cử tri 3 Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện một số ý kiến như: Các hộ nuôi trồng thủy sản phải mua điện của tư nhân với mức giá quá cao so với giá điện của Nhà nước; Việc tranh chấp đất đai giữa thôn Hà Tây của xã Triệu An và thôn 9 của xã Triệu Vân chưa được giải quyết dứt điểm; Tuyến đường quốc phòng DH42 đoạn đi qua các xã vùng biển được đầu tư xây dựng đã lâu đến nay đã xuống cấp, gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân; Ở xã Triệu An, một số hộ dân nuôi tôm trên cát tại các khu dân cư gây ô nhiễm môi trường,..
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Triệu Phong, các ngành liên quan và chính quyền địa phương đã giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền . Các ý kiến còn lại được tổng hợp, trình lên các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây