Đồng chí Phan Văn Linh dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Triệu Lăng

Thứ năm - 05/09/2019 14:15 382 0
Hòa vào không khí vui tươi của ngày hội khai trường trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9 Trường Tiểu học Triệu Lăng, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự và tặng hoa cho tập thể giáo viên và các em học sinh nhà Trường.
Đồng chí Phan Văn Linh dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Triệu Lăng
Trường Tiểu học Triệu Lăng nằm ở vùng biển bãi ngang của huyện, trong năm học qua,  công tác dạy và học của nhà trường gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ  năm học 2018 – 2019. Hiện nay,  nề nếp, kỷ cương của trường học được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa được nâng lên. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học, hoàn thành chương trình tiểu học 100%. Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện được khen thưởng là 97 em, học sinh có thành tích vượt trội về một số nội dung học tập và rèn luyện được khen thưởng là 109 em. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên luôn  nhiệt huyết, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm với học sinh. 
ANHTRAOMUBAOHIEM
 
TRAOAO

Bước vào năm học mới 2019 – 2020, Trường Tiểu học Triệu Lăng có 366 học sinh, với chủ đề “Nâng cao trách  nhiệm, đạo đức nhà giáo; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”. Trên tinh thần đoàn kết, đầy trách nhiệm, cùng với sự đóng góp sức lực, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và sự hăng say học tập các em học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. 
Nhân dịp này,  Công ty Hon da Việt Nam trao học 66 mũ bảo hiểm cho các em học sinh và Công ty vàng bạc đá quý An Phương, Công ty TNHH Phước Dũng tặng 143 áo khoác cho các em học của nhà trường.

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây