HĐND xã Triệu Thành tổ chức kỳ họp thứ I

Thứ hai - 02/03/2020 13:49 286 0
Sáng ngày 1/3/2020 HĐND xã Triệu Thành ( mới) thành lập trên cơ sở sắp xếp 2 xã Triệu Đông và Triệu Thành đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; đến dự có đồng chí Trần Xuân Anh - Phó bi thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Linh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đồng chi Vũ Thành Công - UVBTVHU - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Bỏ phiếu bầu các chức danh
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã; trưởng, phó Ban Kinh tế, Pháp chế HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã và thành viên UBND xã. Ông Võ Văn Bắc được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, bầu 2 ông Lê Thành Nhân và Nguyễn Thế Nhân giữ chức Phó chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Thế Phương được kỳ họp bầu chức Chủ tịch UBND xã, ông Lê Cảnh Bồi được bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Việc bầu các chức danh được HĐND xã tiến hành dân chủ, công khai, đúng luật. Được biết sau sáp nhập xã Triệu Thành có diện tích tự nhiên 8,46 km2 và quy mô dân số 8.067 người.
IMG 8835
Lãnh đạo huyện tặng hoa chức mừng Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên ủy ban nhiệm kỳ 2016 – 2021

IMG 8828
Ra mắt Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tại kỳ họp, lãnh đạo HĐND, Ủy ban nhân dân xã Triệu Thành đã phát biểu và hứa quyết tâm trong nhiệm kỳ 2016 -2021 với vai trò, trách nhiệm của mình trên tinh thần dân chủ, phát huy trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, điều hành địa phương có những bước phát triển nhanh, đột phá; khẩn trương kiện toàn tổ chức, bộ máy, ổn định tổ chức, kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh khi sáp nhập 2 xã. Giữ nguyên hiện trạng cơ sở vật chất, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, động viên nhân dân tiếp tục phát triển lao động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu năm 2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu