Hội Cựu giáo chức huyện Triệu Phong: Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11và Sơ kết công tác giữa nhiệm kì 2015- 2020

Thứ sáu - 16/11/2018 14:34 621 0
Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11/2017, Hội Cựu giáo chức huyện Triệu Phong tổ chức gặp mặt tọa đàm các thế hệ nhà giáo, đồng thời sơ kết công tác giữa nhiệm kì 2015- 2020. Dự buổi tọa đàm có nhà giáo nhân dân Lê Phước Long - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Quang - Chủ tịch hội khuyến học huyện.
Hội Cựu giáo chức huyện Triệu Phong: Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11và Sơ kết công tác giữa nhiệm kì 2015- 2020
          Trong không khí đầm ấm, các thế hệ nhà giáo của huyện Triệu Phong qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành 3 thập kỷ qua. Đồng thời chia sẻ những tâm tư tình cảm, những kinh nghiệm công tác qua các chặng đường trong sự nghiệp trồng người. Bằng tình yêu, niềm say mê với nghề, các thầy cô đã có nhiều công hiến, góp phần cho sự phát triển đi lên của ngành giáo dục. Các thế hệ nhà giáo cũng bày tỏ sự tin tưởng và phấn khởi, trước những thành tựu về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất phục vụ sự nghiệp giáo dục của huyện Triệu Phong trong những năm qua. Động viên nhau tiếp tục nỗ lực, phát huy phẩm chất cao quý của người thầy giáo để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.
          Bên cạnh đó các đại biểu đã ghi nhận những thành tích đạt được của Hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Việc cơ cấu tổ chức hội từ cơ sở đến huyện đã được cũng cố và có  quy chế hoạt động hiệu quả hơn. Đến nay toàn huyện có 276 hội viên / 285 tăng 74 hội viên so với đầu nhiệm kỳ. Hội đã làm tốt công tác tham gia sự nghiệp giáo dục đào tạo, các nhiệm vụ chính trị của địa phương và chăm lo đời sống tinh thần cho các hội viên. Những năm qua Hội Cựu giáo chức trên địa bàn huyện Triệu Phong đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Bên cạnh đó, các chi hội ở cơ sở đã thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh giáo viên và học sinh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt. Mặt khác, Hội nghị cũng đã thẳng thắn đề ra các tồn tại để bàn bạc tìm ra hướng khắc phục cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra từ nay đến năm 2020. 
1
 
IMG 4963

         
IMG 4965
Nhân dịp này, Hội cựu giáo chức tỉnh cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam” của Trung ương Hội cho 5 hội viên; lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh, huyện Triệu Phong cũng đã mừng thọ và thượng thọ cho các thầy cô giáo từ 70 - 80 tuổi./.

Tác giả bài viết: Minh Kha- Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây