Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 24

Chủ nhật - 08/03/2020 20:22 849 0
Sáng 6/3/2020, Huyện ủy Triệu Phong tổ chức Hội nghị lần thứ 24 để thông qua các nội dung: Dự thảo lần 2 báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ trình đại hội khóa XX; thống nhất phướng án nhân sự BCH Đảng bộ khóa XX; phướng án phân bổ đại biểu dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thống nhất một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của Huyện ủy. Dự hội nghị và chủ trì có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Anh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Dự thảo lần 2 báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trình đại hội khóa XX gồm 3 phần. Trong đó, phần thứ nhất tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX. Phần thứ hai là mục tiêu tổng quát và chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2020-2025. Phần thứ ba đề ra các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ mới. 
IMG 5281
Các đồng chí Thường trực Huyện chủ trì hội nghị
 Với tinh thần trách nhiệm, các ý kiến đóng góp xây dựng tập trung, thẳng thắn, đi sâu về các nội dung của Dự thảo, trong đó tập trung vào đánh giá, làm rõ hơn những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020. Các ý kiến đề nghị xem xét một số chỉ tiêu cho phù hợp với giải pháp thực hiện các chương trình trọng tâm của huyện và một số chỉ tiêu về cơ cấu kinh tế . Phân tích sâu những tồn tại, hạn chế nguyên nhân, dự báo những thuận lợi, khó khăn, từ đó lựa chọn những chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, nhiệm vụ và giải pháp trong dự thảo báo cáo chính trị, đảm bảo đánh giá đúng và sát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và các mặt công tác xây dựng Đảng. Phân tích, bổ sung và làm rõ mục tiêu phấn đấu như: xây dựng nông thôn mới, vấn đề thực hiện đề án tái cơ cấu nông nghiệp, thu nhập bình quân đầu người, tốc độ thu ngân sách trên địa bàn.v.v. 
1
Đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện

    Tại Hội nghị đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện Ủy- Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu và đánh giá cao ý kiến đóng góp của các đại biểu phát biểu, đồng chí đề nghị Tiểu ban Văn kiện, Tổ biên tập tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện báo cáo chính trị đảm bảo có chất lượng, đánh giá đúng thực tế và nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đánh giá đúng những tồn tại, hạn chế, từ đó có định hướng để xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và tạo đột phá của huyện trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây