Hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ năm - 19/09/2019 08:03 81 0
Ngày 18/9/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên lần thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị các đồng chí thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, các đồng chí Cộng tác viên dư luận xã hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, thành viên tổ giúp việc 94 cấp Huyện, quản trị viên phụ trách các trang mạng…đã được các đồng chí báo có viên quán triệt, thông tin 2 nội dung quan trọng về: Nghị quyết số 35 - NQ – TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Thông tin về tình hình biển đông thời gian gần đây.
Chỉ đạo công tác tuyên truyền và định hướng dư luận trong thời gian tới, đồng chí Trần Bình Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đề nghị đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 và cộng tác viên dư luận xã hội tập trung thông tin tuyên truyền về Nghị quyết số 35/NQ-TW của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Thông tin về tình hình biển đông thời gian gần đây. Đẩy mạnh tuyên truyền về việc thực hiện Chỉ thị 05, chuyên đề năm 2019; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuyên truyền về việc sáp nhập thôn, khu dân cư, các đơn vị hành chính cấp xã theo NQ 18 của Ban chấp hành Trung ương. Tuyên truyền về các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm của tỉnh, huyện, địa phương. Nắm diễn biến, tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, đấu tranh, phản bác hiệu quả các luận điệu xuyên tạc, chống phá các thế lực thù địch, cơ hội chính trị…
Sau Hội nghị, các báo cáo viên Huyện ủy và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền những nội dung quan trọng nêu trên, định hướng đúng đắn đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu