Hội nghị, học tập quán triệt các nội dung Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương

Thứ hai - 26/08/2019 09:29 485 0
Ngày 23/8/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và một số văn bản của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đến dự có đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
Toàn cảnh Hội nghị, học tập quán triệt các nội dung Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương
Toàn cảnh Hội nghị, học tập quán triệt các nội dung Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương
Tại đây các đại biểu được quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận: Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030, Chỉ thị 32-CT/TW cuả Bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới; Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, khóa XII "Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới". Trong đó tập trung giới thiệu làm rõ ý nghĩa, sự cần thiết của việc ban hành Nghị quyết. Phân tích nêu rõ vị trí, vai trò quan hệ đối ngoại của Đảng; tư duy của Đảng về quan hệ đối ngoại; bối cảnh, tình hình, những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch hiện nay; quan điểm, mục tiêu và giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Kế hoạch số 95-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện Nghị quyết số 35. Những quy định về dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư đối với Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Quán triệt Kết luận số 43 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 25 của Ban chấp hành trung ương Đảng về tăng cường đổi mới sự lãnh đạo đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới.   
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị sau buổi triển khai học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, các cấp ủy, các cư quan, đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện; thực hiện nghiêm túc các quy định nêu gương cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu; những quy định về dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư; đồng thời lựa chọn những nội dung phù hợp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây