Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XII; Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ năm 2019

Chủ nhật - 06/01/2019 20:06 120 0
Sáng ngày 4/1/2019, Ban thường vụ Huyện ủy Triệu Phong đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XII; Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Cảnh Biên- TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy.
Toàn cảnh Hội nghị học tập quán triệt các nội dung hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XII
    Tại đây các đại biểu đã được tiếp thu một số nội dung quan trọng như: Kết luận Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Quy định “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”. Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ” .
    Sau Hội nghị, các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, các đoàn thể khẩn trương xây dựng kế hoạch tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triên khai thực hiện các nghị quyết, quy định, kết luận cho cán bộ, đảng viên và nhân dân ở địa phương, đơn vị mình./.

Tác giả bài viết: Minh Kha- Cảnh Thu