Hội nghị tập huấn luật lao động

Thứ hai - 29/10/2018 15:39 519 0
Ngày 26/10/2018, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Triệu Phong phối hợp với các phòng chức năng của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về Luật lao động cho các doanh nghiệp sử dụng lao động trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Toàn cảnh buổi tập huấn
Tại đây, các chủ doanh nghiệp và các cán bộ làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã được hướng dẫn các quy định về Hợp đồng lao động, Xây dựng nội quy lao động; Xây dựng thang lương, bảng lương, phụ cấp và định mức lao động; Luật bảo hiểm; Hướng dẫn các các quy định về thời giờ làm việc, nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất; Phổ biến các văn bản, thông tư, nghị định, quy định sửa đổi, bổ sung một số điều liên quan đến các nội dung của Bộ Luật lao động; Phổ biến các nội dung của Nghị quyết 28, Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII, về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội v.v.
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp. Đồng thời, giải đáp một số vướng mắc của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây