Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tổ chức hoạt động an sinh xã hội

Thứ hai - 02/12/2019 16:22 50 0
Ngày 1/12/2019, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thành Công – UVTVHU – Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng hí Thường trực UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các thành viên trong Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tiếp trao 37 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 8-10 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; trao 9 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Cũng trong dịp này, Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu ở thôn Bích Lộc Triêu, xã Triệu Long với số tiền 50 triệu đồng, Năm nay bà Nâu đã 75 tuổi, một mình nuôi 2 con bị bệnh tâm thần. Đồng thời hỗ trợ 12 triệu đồng cho Quỹ nồi cháo tình thương của Trung tâm y tế huyện Triệu Phong.
Được biết, đây là năm thứ 3, Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tại thành phố Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động an sinh xã hội cho bà con nhân dân Triệu Phong nhân dịp tết đến. Tổng kinh phí hỗ trợ trong đợt này là trên 400 triệu đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

Nhân dịp này UBND huyện Triệu Phong đã tặng hoa và trao Kỷ niệm chương cho Hội Tennis – Quỹ Từ thiện “Triệu Phong yêu thương” tại thành phố Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Cảnh Thu