Huyện Triệu Phong tổ chức phiên họp thông qua các nội dung phục vụ kỳ họp thứ 8 HĐND huyện

Thứ tư - 05/12/2018 20:44 58 0
Ngày 03/12/2018, UBND huyện Triệu Phong tổ chức phiên họp để thông qua các nội dung phục vụ kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Triều Thương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Quang Giải, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBMT huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các cơ quan đơn vị và lãnh đạo các xã, thị trấn.
Toàn cảnh phiên họp
     Tại cuộc họp các đơn vị được giao chủ trì thực hiện trình bày các báo cáo: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018, kế hoạch năm 2019; Báo cáo tình hình thu chi ngân sách năm 2018 và dự toán phân bổ thu chi ngân sách năm 2019; Báo cáo công tác đầu tư xây dựng cơ bản năm 2018 và phương án phân bổ vốn đầu tư năm 2019; Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện năm 2018; Báo cáo về công tác thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2018; Báo cáo về tình hình thi hành Hiến pháp và văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước cấp trên; Chương trình công tác trọng tâm của UBND huyện năm 2019.
 Lãnh đạo các địa phương, ban ngành đã tham gia thảo luận, tham gia ý kiến, nêu bật những vấn đề tồn tại, vướng mắc, làm rỏ các nội dung báo cáo, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Hầu hết các đại biểu đều đồng tình với các dự thảo báo cáo được trình bày tại hội nghị.
    Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Triều Thương, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Các ngành ngành rà soát lại số liệu giữa các báo cáo cần thống nhất, hợp lý. Phối hợp với Văn phòng HĐND – UBND huyện hoàn thành các Báo cáo chậm nhất trước ngày 05/12/2018./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền