Huyện Triệu Phong viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Thứ sáu - 29/04/2022 08:49 192 0
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2022), sáng ngày 29/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo xã Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử.
Lãnh đạo huyện thắp hương lên Lễ đài
Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện, tiến hành dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài và các phần mộ; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các anh, đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất Tổ Quốc.
Quang cảnh lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng huyện Triệu Phong ngày càng giàu mạnh, văn minh.
Hoạt động truyền thống vào mỗi dịp 30/4 hằng năm của lãnh đạo huyện Triệu Phong, nhằm tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu