Huyện Triệu Phong viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thứ sáu - 21/12/2018 04:34 167 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), sáng nay, ngày 21/12/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Triệu Phong.
Huyện Triệu Phong viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 74 năm ngày thành lập  QĐND Việt Nam
    Tại lễ viếng, đông đảo cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện Triệu Phong đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Chính sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các anh, đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ Quốc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong nguyện đoàn kết, phấn đấu tiếp tục phát huy và xây dựng truyền thống cách mạng, phát triển quê hương.
    Đây là hoạt động thường xuyên của cán bộ và nhân dân huyện Triệu Phong, nhằm nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay, luôn sống, học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU