Khánh thành đường liên thôn tại xã Triệu Thượng

Chủ nhật - 16/06/2019 23:54 101 0
Chiều ngày 14-6, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình đường bê tông liên thôn, tại thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng. Tham dự có đồng chí Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị. Về phía lãnh đạo huyện Triệu Phong, có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Triều Thương, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã Triệu Thượng và đông đảo bà con nhân dân.
Bà con phấn khởi dự lễ khánh thành, đưa vào sử dụng con đường
Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (1/7/1989- 1/7/2019), cũng như tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ người dân trên địa bàn, người dân các vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Tập thể lãnh đạo Công an tỉnh và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng của Công an Quảng Trị đã huy động từ nguồn đóng góp từ ngày công lao động. Sau gần 1 tuần lễ tích cực thi công, công trình gần 600m đường bê tông liên thôn, tại quê hương cách mạng thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng đã được gấp rút hoàn thành.
thumb 660 2663cf37 0a3b 47b2 9989 ab4003d3f3c1

thumb 660 a836ed73 aa6a 41df 9c19 61f4f0af4e9f

Tại buổi lễ khánh thành, đồng chí Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, một lần nữa chia sẻ niềm vui với bà con, động viên bà con tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Công trình hoàn thành góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới đồng thời giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ tinh thần tương thân, tương ái, thi đua làm nhiều việc tốt vì nhân dân.

Tác giả bài viết: Thu Hiền