Khánh thành nhà “Mái ấm tình người” cho bà Dương Thị Táo

Chủ nhật - 07/02/2021 11:50 141 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 4/2/2021, Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị phối hợp với UBMTQVN xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong tổ chức lễ khánh thành nhà “Mái ấm tình người” cho bà Dương Thị Táo là hộ nghèo, neo đơn ở thôn Hữu Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong.
Ngoài được bàn giao nhà “Mái ấm tình người”, bà Táo còn được tặng quà tết.
Ngoài được bàn giao nhà “Mái ấm tình người”, bà Táo còn được tặng quà tết.
Bà Táo năm nay 76 tuổi, một thời gian dài phải ở trong căn nhà xuống cấp, không an toàn, nhất là vào mùa mưa bão. Nhận thấy hoàn cảnh của bà quá khó khăn, UBMTTQVN xã Triệu Hòa đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình người” và được Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị chung tay thực hiện. Sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà cấp 4 bán kiên cố có tổng trị giá 70 triệu đồng đã hoàn thành, trong đó Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị hỗ trợ 30 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQVN huyện 15 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự bỏ ra.
Ngoài hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình người”, dịp này bà Táo còn được Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị và chính quyền địa phương tặng quà Tết là gạo, nếp, dầu ăn, chăn ấm.
Việc xây dựng nhà “Mái ấm tình người” giúp bà Táo yên tâm hơn khi có nơi ăn, chốn ở ổn định, ấm áp hơn khi tết đến xuân về./. 

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH – MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây