Khởi công nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 02/11/2018 15:34 1.083 0
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống MTTQVN, chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024, ngày 1/11/2018, tại xã Triệu An, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Tình ở thôn Tường Vân. Đến dự buổi khởi công có ông Nguyễn Linh – Phó chủ tịch UBMT huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã Triệu An.
Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Tình
Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Tình
Gia đình bà Nguyễn Thị Tình là đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: phụ nữ đơn thân, không có việc làm ổn định, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, nhiều năm liền sống trong ngôi nhà tạm bợ. Chia sẻ với những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần đó, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong đã trích từ Quỹ Vì người nghèo số tiền 40 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết. 
Tại buổi lễ khởi công, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong tiếp tục kêu gọi sự quan tâm hỗ trợ về nhân lực và vật lực để giúp đỡ gia đình bà Nguyễn Thị Tình sớm hoàn thiện ngôi nhà, có nơi ăn chốn ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.
Được biết trong dịp này, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong và tỉnh Quảng Trị sẽ trích từ Quỹ vì người nghèo số tiền trên 400 triệu đồng để khởi công xây dựng 10 nhà Đại đoàn kết cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong./. 

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây