Lãnh đạo huyện làm việc với Trung tâm Văn hóa Thông tin-Thể dục thể thao

Thứ hai - 04/11/2019 07:52 746 0
Sáng ngày 29/10/2019, đồng chí Nguyễn Thành Vũ , Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Trung tâm Văn hóa Thông tin -Thể dục thể thao huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm và nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện, Phòng Văn hóa Thông tin huyện.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
     Sau 10 tháng có quyết định sáp nhập và đi vào hoạt động, Trung tâm văn hóa thông tin - TDTT huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, TDTT, thư viện mỹ thuật được triển khai hiệu quả, có bước tiến bộ rõ nét về nội dung cũng như hình thức và  thực sự đi vào chiều sâu đảm bảo kịp thời trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của huyện. Các hoạt động đã bám sát các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, huyện và các ngày lễ kỷ niệm của đất nước. Đặc biệt chương trình nghệ thuật tham gia Liên nghệ thuật quần chúng “Quảng Trị - Khúc hát tự hào” năm 2019; kết quả đạt giải Ba toàn đoàn. Hoạt động thể dục, thể thao phát triển rộng khắp. Mặt khác việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các địa phương tổ thức thành công các giải như cầu lông, bóng chuyền, đua thuyền truyền thống trên Sông Thạch Hãn nhân kỷ niệm 112 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn; 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị. Tham gia giải đua thuyền truyền thống “Lễ hội thống nhất non sông” tỉnh Quảng Trị năm 2019 xếp thứ nhất toàn đoàn.
     Nhìn chung chương trình công tác gắn với việc thực hiện những nội dung cam kết với Ban thường vụ Huyện ủy đã đạt nhiều kết quả nổi bật trên cả 3 lĩnh vực. Các hoạt động tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống; Biểu dương những nhân tố mới trong các phong trào thi đua yêu nước; nhiều tin bài đã phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động trên các lĩnh vực KT, VHXH, QPAN. Biểu dương những nhân tố mới trong các phong trào thi đua yêu nước; Dân vận khéo; Gương người tốt việc tốt, gương SXKD giỏi. 
anh vu
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu kết luận tại buổi làm việc 

       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa Thông tin -Thể dục thể thao huyện đạt được trong điều kiện khó khăn của đơn vị mới sáp nhập; đặc biệt là hoàn thành tốt 4 nhiệm vụ cam kết với Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2019, từ nay đến cuối năm, tập trung tuyên truyền thông qua nhiều hình thức để đẩy mạnh hoạt động  89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam... Đặc biệt trong năm 2020 là năm có nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của quê hương và đất nước như: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020); 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020); kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại huyện Triệu Phong… Trung tâm VTT- TDTT cần tiếp tục phối hợp thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình chú trọng  bám sát kế hoạch của Huyện ủy để chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ. Rà soát lại cơ sở vật chất, có phương án đề xuất sớm để kịp thời giải quyết nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, phối hợp với Phòng Nội vụ huyện xây dựng và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động ./. 

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây