Lãnh đạo huyện thăm các công ty, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2019 08:32 322 0
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 11/10/2019, đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện thăm các công ty, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam
Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Mặc dù trong điều kiện khó khăn của chung của thị trường trong nước cũng như thế giới nhưng các đơn vị đã biết phát huy tính năng động, sáng tạo, tập trung sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế ổn định. Các công ty, doanh nghiệp bày tỏ mong muốn lãnh đạo huyện Triệu Phong tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cộng đồng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, tiếp tục sản xuất ổn định, góp phần thúc đẩy kinh tế  - xã hội huyện nhà ngày càng phát triển.
Ghi nhận những nỗ lực vượt khó của các công ty, doanh nghiệp trong việc đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh thời gian vừa qua, các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong khẳng định: huyện sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp; hỗ trợ những điều kiện tốt nhất giúp các công ty, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội, phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
anh tham doanh nghiep

Được biết, trong 9 tháng đầu năm 2019,  các chỉ tiêu kinh tế của huyện Triệu Phong đều tăng. Tổng giá trị các ngành đạt 3.728 tỷ đồng, trong đó giá trị ngành Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp đạt 594,559 tỷ đồng, tăng 15,17%; Thương mại - dịch vụ đạt 1.395,591 tỷ đồng , tăng 15,04%; Tổng thu ngân sách địa phương đạt 381,406 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu – Thanh Hằng