Lãnh đạo huyện thăm cán bộ Trung tâm VHTT – TDTT nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chủ nhật - 23/06/2019 11:54 377 0
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 -21/6/2019, sáng ngày 21/6 các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng cán bộ Trung tâm VHTT – TDTT huyện.
Lãnh đạo huyện thăm cán bộ Trung tâm VHTT – TDTT nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên và chúc mừng đội ngũ những người làm báo của địa phương ngày càng đạt nhiều thành tích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, báo chí cách mạng. Đồng thời khẳng định, những kết quả mà huyện Triệu Phong đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, luôn có sự đồng hành của cán bộ Trung tâm VHTT- TDTT huyện trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận; đã góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Triệu Phong đến công chúng.
 Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, cán bộ Trung tâm VHTT - TDTT huyện phụ trách lĩnh vực tuyên truyền, tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin; phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực đời sống,biểu dương những tấm gương điển hình trong lao động sản xuất, góp phần đưa huyện Triệu Phong ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: MINH KHA – KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây