Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Hải đội 202 nhân ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

Thứ tư - 29/08/2018 14:40 65 0
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 – 28/8/2018), sáng ngày 28/8/2018, lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Hải đội 202.
Đồng chí Lê Cảnh Biên thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hải đội 202
Tại đơn vị đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Hải đội 202, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 – 28/8/2018). Đồng chí mong muốn thời gian tới, Hải đội 202 đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp ngư dân chấp hành tốt pháp luật, hoạt động an toàn trên biển; tạo sự gắn kết bền chặt hơn tình quân dân, thắt chặt sự phối hợp với các lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo.
Thiếu tá Lê Bá Nguyên, Bí Thư Đảng ủy – Chính trị viên Hải đội 202 đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và chân thành tới lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn huyện đã quan tâm dành thời gian, tình cảm đến thăm và chia vui cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Hải đội 202. Trong khi thực thi nhiệm vụ của mình Hải đội 202 cũng sẽ luôn sát cánh cùng các đơn vị, địa phương phối hợp tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ chủ quyền, an ninh, trật tự an toàn biển, đảo và góp phần phát triển kinh tế biển trong thời kỳ mới, xứng đáng với truyền thống của Cảnh sát biển Việt Nam “Kiên quyết, dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nguyên pháp luật”.

Tác giả bài viết: Thu Hiền