Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Triệu An

Thứ năm - 05/09/2019 14:27 331 0
Trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9/2019, Trường Tiểu học Triệu An tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị; Đồng chí Lê Cảnh Biên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT huyện.
Lãnh đạo tỉnh và huyện trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường Tiểu học Triệu An
Lãnh đạo tỉnh và huyện trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường Tiểu học Triệu An
Trong năm học mới 2019-2020, Trường Tiểu học Triệu An có 540 học sinh với 23 lớp, trong đó có 105 học sinh bước vào lớp 1. Đúng theo tinh thần của Sở Giáo dục và Đào tạo, trong lễ khai giảng năm học mới, thời gian buổi lễ đã được rút ngắn, hạn chế tối đa diễn văn khai giảng dài dòng và hướng tới sự hứng thú cho các em. Các em thực sự đã được tham gia một buổi lễ khai giảng vui vẻ, nhiều cảm xúc.
Tại đây, đồng chí Lê Thị Lan Hương-UVBTVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường Tiểu học Triệu An vì những nỗ lực hết mình trong công tác dạy và học. Để phục vụ tốt hơn cho giáo dục nhà trường, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Lan Hương cũng đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa cho Trường Tiểu học Triệu An. Lãnh đạo huyện Triệu Phong cũng đã trao một ti vi tinh thể lỏng 55 inch nhằm tạo điều kiện cho trường ứng dụng CNTT trong dạy và học. 
2 LANH DAO TINH TRAO QUA
Lãnh đạo tỉnh trao quà cho Trường Tiểu học Triệu An
3 LANH DAO HUYEN TRAO QUA
Lãnh đạo huyện trao quà cho Trường Tiểu học Triệu An
4 TRAO XE DAP CHO HS
Lãnh đạo xã Triệu An trao quà của Phó chủ tịch UBMTTQVN cho các em học sinh vượt khó học giỏi  

Để tiếp sức cho các em học sinh trong năm học mới, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng-Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN đã gửi tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường./. 

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây