Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong bàn giao Mái ấm Công đoàn

Thứ tư - 19/09/2018 10:25 584 0
Chiều ngày 13/9/2018, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình đồng chí Lê Thị Nhuệ, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Mầm non Triệu Long. Đến dự Lễ bàn giao có lãnh đạo LĐLĐ huyện, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn cơ sở trường Mầm non Triệu Long và đại diện chính quyền địa phương, thôn Bích la Thượng, xã Triệu Long.
Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong bàn giao Mái ấm Công đoàn
     Đoàn viên cồn đoàn Lê Thị Nhuệ công tác tại trường Mầm non Triệu Long đã được 18 năm. Chồng mất sớm, bản thân chị Nhuệ với mức lương thấp lại phải nuôi mẹ già và con đang học Đại học, nhà ở đã xuống cấp, không có điều kiện làm nhà ở ổn định để yên tâm công tác. 
    Được sự hỗ trợ từ chương trình nhà ở Mái ấm công đoàn của LĐLĐ tỉnh với số tiền 30 triệu đồng và sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp, ngôi nhà của chị đã được khởi công nhân dịp Tháng Công nhân Việt Nam - Tháng 5 năm 2018, sau 03 tháng thi công đến nay đã hoàn thiện với tổng diện tích sử dụng 150 m2.
    Phát biểu tại lễ Bàn giao, chị Lê Thị Nhuệ vui mừng xúc động và cảm ơn LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đã giúp đỡ, tạo động lực để gia đình chị phấn đấu xây dựng được ngôi nhà khang trang, giúp chị ổn định cuộc sống, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây