Liên hoan “Tiếng hát mãi xanh” lần 2

Thứ ba - 18/09/2018 23:36 112 0
Nối tiếp thành công của Cụm thi thứ nhất, tối ngày 18/9/2018, tại xã Triệu Thuận, UBND huyện Triệu Phong tổ chức sơ khảo Cụm thi thứ hai – Chương trình Liên hoan nghệ thuật “Tiếng hát mãi xanh” năm 2018.
Một tiết mục xuất sắc của thí sinh đến từ thị trấn Ái Tử
Vòng sơ khảo Cụm thi thứ hai – Chương trình Liên hoan “Tiếng hát mãi xanh” năm 2018, có sự tham gia của 23 thí sinh không chuyên, có độ tuổi từ 50 trở lên, đến từ 10 xã, thị trấn gồm: Triệu Giang, Triêu Ái, Triệu Thượng, Triệu Thành, Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Thuận, Triệu Hòa, Triệu Long và Thị Trấn Ái Tử.
Với sự luyện tập nghiêm túc, sự chuẩn bị chu đáo công phu đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hay về chủ đề tình yêu quê hương đất nước như tiết mục “Gần lắm Trường Sa” của thí sinh Võ Văn Viễn, xã Triệu Thuận; “Sông Hiền Lương” của thí sinh Lê Thị Ngọc Mai, xã Triệu Độ… Đặc biệt dòng nhạc trữ tình Bolero, đã được nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện thành công với chất giọng nhẹ nhàng sâu lắng để lại ấn tượng đẹp trong lòng người nghe. Một số tiết mục đặc sắc như: “Mẹ tôi” của thí sinh Thanh Tuấn, xã Triệu Thành; “Tình ca quê hương” của Lê Mậu Doanh, xã Triệu Long; “Hoa tím ngày xưa” của thí sinh Nguyễn Cửu Trọng xã Triệu Đại…
Vượt qua những trở ngại về thời tiết, Vòng sơ khảo Cụm thi thứ hai – Chương trình Liên hoan nghệ thuật “Tiếng hát mãi xanh” đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Ban tổ chức đã lựa chọn 8 thí sinh có các tiết mục xuất sắc, tham gia Vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào đêm 28/9, tại Trung tâm văn hóa huyện.
Thông qua chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần ngày càng cao của nhân dân; Tạo sân chơi ca hát lành mạnh bổ ích cho những người lớn tuổi ; Cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân chung tay xây dựng quê hương./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa