Thôn Bích Trung Nam, xã Triệu Đông tổ chức Ngày hội Đại Đoàn kết

Thứ hai - 18/11/2019 14:00 285 0
Ngày 17/11/2019, đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong đã dự chung vui “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” cùng bà con thôn Bích Trung Nam, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong.
Thôn Bích Trung Nam, xã Triệu Đông tổ chức Ngày hội  Đại Đoàn kết
Tại Ngày hội, bà con nhân dân trong thôn cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Ban công tác Mặt trận thôn Bích Trung Nam đã đánh giá kết quả hoạt động trong năm qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới. Thôn Bích Trung Nam được thành lập trên cơ sở sáp nhập từ 2 thôn Bích La Trung và Bích La Nam, toàn thôn có 161 hộ và 672 nhân khẩu. Thời  gian qua bà con trong thôn luôn đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương, hưởng ứng tích cực các cuộc vận động và các phong trào do Đảng, chính quyền, Mặt trận Đoàn thể phát động, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phòng, chống tội phạm, bảo vệ môi trường… Trong năm qua toàn thôn đã huy động nguồn vốn xã hội hóa và nhân dân đóng góp được 80 triệu đồng xây dựng công trình điện thắp sáng đường quê; bà con ở các xóm tự nguyện hiến đất đóng góp công, của, xây kè mở rộng mặt bằng các trục đường chuẩn bị cho bê tông hóa những năm tiếp theo; số hộ nghèo giảm, không còn nhà ở tạm bợ, dột nát; năm 2019 đã bình xét có 98% hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa; cơ sở hạ tầng gắn với kiến thiết nông thôn mới từng bước được xây dựng bền vững.
Dịp này, đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo xã Triệu Đông  đã tặng quà cho các hộ  gia đình  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây