Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Thành, Triệu Giang và Triệu Long

Thứ sáu - 26/06/2020 13:45 687 0
Chiều 25/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đồng chí Nguyễn Thế Lập, Nguyễn Đăng Ánh, Trần Việt Dũng và Tổ đại biểu số 2, số 7 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Triệu Thành, Triệu Giang và Triệu Long. Về phía Tổ đại biểu HĐND huyện có đồng chí Phan Quang Giải - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Minh Khánh – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Vũ Thành Công – UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
Cử tri trình bày ý kiến đề xuất
Cử tri trình bày ý kiến đề xuất
   Tại buổi tiếp xúc, cử tri 3 xã Triệu Thành, Triệu Giang, Triệu Long đã đề xuất 9 ý kiến gồm 11 vấn đề tập trung nhiều đến nội dung đất đai, cấp sổ đỏ chưa thỏa đáng cho một số hộ dân trên địa bàn; Cần xử lý sớm tình trạng họp chợ tự phát ở thôn Bích La Đông, xã Triệu Thành, gây mất mỹ quan và mất an toàn giao thông vùng nông thôn. Ngành chức năng cần quan tâm giải quyết kịp thời và thỏa đáng những hồ sơ đề nghị tặng thưởng huân, huy chương cho người có công; Cần đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn công trình khi thi công tuyến đường đi qua xã Triệu Thành và một số ý kiến khác.
Đoàn đại biểu lắng nghe ý kiến cử tri
Đoàn đại biểu lắng nghe ý kiến cử tri
Đồng chí Phan Quang Giải UVBTV Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình ý kiến của cử tri
Đồng chí Phan Quang Giải - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình ý kiến của cử tri 

    Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác được đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tổng hợp gửi đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây