Trao 50 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Thứ sáu - 25/01/2019 10:52 66 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, ngày 23/1/2019, tại UBMTTQVN huyện Triệu Phong, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi trao có đồng chí Hoàng Đức Thắng – UVBTVTU – Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Trao 50 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo
Tại đây, đồng chí Hoàng Đức Thắng – UVBTVTU – Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến bà con, chúc bà con đón một cái Tết thật vui vẻ, an lành và trực tiếp trao 50 suất quà, mỗi suất  trị giá 500 nghìn, đây là món quà do đồng chí Nguyễn Chí Dũng, UVBCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ KH và ĐT,  Đại biểu Quốc Hội ứng cử trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Đoàn Đại biểu QH tỉnh vận động, quyen góp để tặng  cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về  cũng như thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, nhằm để động viên, chia sẻ những khó khăn giúp họ có thêm điều kiện mua sắm để chuẩn bị đón Tết thật vui tươi và sum vầy.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu