Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Cảnh Biên

Thứ năm - 20/09/2018 08:30 514 0
Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của BCHTW về “ Thi hành Điều lệ Đảng” và Quyết định số 1049-QĐ/TU của BTV tỉnh ủy Quảng Trị về trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018, ngày 19/9/2018, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Triệu Phong đã long trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Huyện ủy. Dự lễ và trực tiếp trao tặng có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy.
Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Cảnh Biên
Tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Phan Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Lê Cảnh Biên được nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng lần này. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên nói chung và cá nhân đồng chí Lê Cảnh Biên nói riêng đã có nhiều công lao to lớn đối với quê hương, đất nước, trung thành với lý tưởng cách mạng của Ðảng, của dân tộc ta. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồngchí Bí thư Huyện ủy mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ cơ quan Huyện ủy. Là người đứng đầu của huyện mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, cống hiến nhiều hơn nữa cả sức lực và trí tuệ cho Đảng, cho quê hương. Giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 73 năm năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng thời với vai trò là người đứng đầu của huyện tiếp tục cống hiến, sức lực, trí tuệ để cống hiến cho Đảng, cho đất nước và cho dân tộc, quyết tâm xây dựng quê hương Triệu Phong ngày càng văn minh, hiện đại. 

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây