Trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh huyện

Thứ hai - 24/09/2018 01:10 227 0
Ngày 24/9/2018, UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Lê Minh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, kiêm Chánh Thanh tra huyện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan.
Trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh huyện
     Đồng chí Trần Thiện Nhân- HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện công bố Quyết định số 1620/QĐ-UBND ngày 17/9/2018 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Lê Minh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiêm Chánh Thanh tra huyện kể từ ngày 17/9/2018.
      Tại buổi công bố Lễ đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Minh Khánh; mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm công tác, xây dựng khối đoàn kết nội bộ vững mạnh, nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tổ chức, triển khai và thực hiện tốt nhiệm mới trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thu Hiền