Trao trả hồ sơ, kỷ vật cho cán bộ “đi B”

Thứ năm - 04/04/2019 08:10 544 0
Chiều 28/3/ 2019, UBND huyện Triệu Phong tổ chức hội nghị trao trả 184 hồ sơ, kỷ vật “đi B” cho cán bộ “đi B” hoặc thân nhân cán bộ “đi B”. Đến dự có đồng chí Vũ Thành Công - UVBTVHU- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Trong đợt này, UBND huyện tổ chức trao trả 184 bộ hồ sơ cho cán bộ đi B trên địa bàn toàn huyện. Việc trao trả hồ sơ cho cán bộ đi B được huyện Triệu Phong tổ chức chu đáo, trang trọng. Hồ sơ, kỷ vật của cán bộ “đi B” có ý nghĩa, giá trị hết sức to lớn không chỉ lưu lại những thông tin cá nhân và quá trình phấn đấu của các cán bộ “đi B” mà còn là một nguồn tài liệu độc đáo, đa dạng, nguồn sử liệu vô giá minh chứng về một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc gắn với số phận của hàng vạn con người trong hoàn cảnh chiến tranh, đất nước bị chia cắt.
Việc trao trả hồ sơ và kỷ vật cho cán bộ “đi B” còn thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trong việc chỉ đạo các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm được giao, bảo quản lưu trữ hồ sơ, tài liệu có giá trị trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Qua đó nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các cơ quan tổ chức trong việc bảo vệ và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ.
Lãnh đạo huyện trao hồ sơ và kỷ vật đi B
Lãnh đạo huyện trao hồ sơ và kỷ vật đi B

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây