Triệu Phong biểu dương, khen thưởng đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân

Thứ tư - 05/12/2018 20:47 83 0
Ngày 3/12/2018, huyện Triệu Phong tổ chức lễ chào và sinh hoạt dưới cờ đầu tháng, đồng thời biểu dương, khen thưởng đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân – Cán bộ chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, vừa đạt giải nhất Hội thi “Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc” năm 2018.
Đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân
Như thường lệ, thứ hai tuần đầu hàng tháng, đông đảo cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện Triệu Phong trang trọng tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện Triệu Phong đã tặng giấy khen của Huyện ủy trao hoa và tiền thưởng 2 triệu đồng chúc mừng thành tích của đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân - Cán bộ chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Triệu Phong, vừa đạt giải nhất Hội thi “Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc” năm 2018. Đây là vinh dự, tự hào, niềm phấn khởi không chỉ riêng đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân mà còn là của huyện Triệu Phong và tỉnh Quảng Trị nói chung. Lãnh đạo huyện Triệu Phong mong muốn đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực và sở trường, truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu cho các học viên; góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, viên chức trên địa bàn toàn huyện.
Được biết, Hội thi “Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc” năm nay có sự góp mặt của 21 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết, được lựa chọn từ 130 thí sinh có thành tích tốt ở các hội thi khu vực trong cả nước. Lựa chọn bài giảng: “Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới” làm nội dung dự thi, đồng chí Trịnh Thị Thùy Vân đã thể hiện cách tiếp cận mới, góc nhìn mới; gắn bài giảng với thực tiễn đời sống; áp dụng công nghệ thông tin tạo sự phong phú, hấp dẫn cho bài giảng, được Ban giám khảo đánh giá rất cao. /.

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU