Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri các địa phương

Thứ hai - 02/12/2019 15:39 274 0
Chiều ngày 27/11/2019, tại xã Triệu Đại đoàn đại biểu HĐND tỉnh, khóa VII và Đại biểu HĐND huyện Triệu Phong, khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Triệu Đại, Triệu Độ và Triệu Thuận. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri các địa phương
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông qua những nội dung về kỳ họp HĐND tỉnh khóa VII,  HĐND huyện Triệu Phong khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 sắp tới và trả lời nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm được các ngành chức năng giải trình tại các kỳ họp HĐND vừa qua. 
Tại đây nhiều cử tri đã đề đạt một số ý kiến như: Cần nhanh chóng giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tại cầu Máng xã Triệu Đại, tình trạng sạt lở đất ở bờ sông Vĩnh Định làm mất đất sản xuất và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân. Hiện nay, trên địa bàn xã Triệu Đại nhiều đường giao thông phát triển chính quyền các cấp có những chính sách, cơ chế tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân làm ăn phát triển kinh tế. Các địa phương cần có quy hoạch, khảo sát chi tiết những diện tích đất hợp lý trước khi đưa vào đấu giá đất ở cho người dân,  
Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Triệu Phong, chính quyền các địa phương đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại được tổng hợp, trình lên các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.
 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây