Triệu phong: Gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ sáu - 12/10/2018 10:08 490 0
Nhân kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 11/10/ 2018, UBND huyện Triệu Phong tổ chức gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.
Trao giấy khen cho các doanh nghiệp
Trao giấy khen cho các doanh nghiệp
Hiện nay trên địa bàn huyện Triệu Phong có 150 doanh nghiệp và 5 nghìn hộ đang hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực như: Xây dựng, chế biến cưa xẻ gỗ, sản xuất công nghiệp, may mạc, thương mại, dịch vụ... Những năm qua, mặc dù trong điều kiện thị trường trong nước cũng như thế giới diễn biến phức tạp; Nhà nước tiếp tục áp dụng chính sách thắt chặt tài chính, tín dụng nhà nước; cắt giảm đầu tư công… song được sự quan tâm của lãnh đạo huyện cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã khắc phục khó khăn chủ động, nắm bắt thị trường, năng động, sáng tạo, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, ngoài các cơ chế, chính sách của Trung ương, của tỉnh, huyện Triệu Phong đã ban hành nhiều chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển cũng như thu hút các nhà đầu tư. Nhờ vậy, trong 9 tháng đầu năm 2018 các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể đã nộp ngân sách nhà nước gần 12 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương.
Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã trao đổi, nêu lên những khó khăn, vướng mắc đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất để chính quyền địa phương tháo gỡ tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh làm ăn mang lại hiệu quả, tạo việc làm cho lao động tại địa phương. Nhân dịp này, huyện Triệu Phong trao giấy khen cho các doanh nghiệp kinh doanh có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và làm tốt công tác an sinh xã hội năm 2018.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây