Triệu Phong: Tiếp nhận hơn 337 đơn vị máu trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo lần thứ 4”

Thứ tư - 26/09/2018 15:41 439 0
Ngày 26/9/2018, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 4 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đến động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Triệu Phong: Tiếp nhận hơn 337 đơn vị máu trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo lần thứ 4”
Tham gia đợt hiến máu nhân đạo lần này có trên 500 tình nguyện viên là cán bộ, nhân dân của 19 xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện đã tham gia ngày hội. Qua khám sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc, có hơn 337 người đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia hiến máu. Tổng lượng máu thu được trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 4 năm 2018 là hơn 337 đơn vị. 
Thời gian qua, công tác hiến máu nhân đạo được chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong rất quan tâm. Bình quân mỗi năm trên địa bàn có 2 – 4 đợt hiến máu, mỗi đợt thu hút sự tham gia của hàng trăm người. Đây là tín hiệu đáng mừng khẳng định sự phát triển của phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn. Đặc biệt, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đã ăn sâu trong nhận thức mỗi người dân.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây